fbpx

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Sunshine chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh và các tỉnh miền bắc với kho thiết bị đa dạng và hiện đại gồm: thiết bị âm thanh, thiết bị ánh sáng, dàn karaoke, nhà giàn không gian, dù lệch tâm, cổng hơi, bàn ghế sự kiện, màn hình LED, máy chiếu,..., Sunshine sẵn sàng đáp ứng đầy đủ và ngay lập tức những yêu cầu về trang thiết bị tổ chức sự kiện với mức giá vô cùng hợp lý.

Bạn Cần Thuê Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Chất Lượng Cao?

Tầm quan trọng của thiết bị tổ chức sự kiện
Thiết bị sự kiện hay đồ sự kiện là những công cụ giúp thực hiện hóa những ý tưởng của sự kiện từ đơn giản tới sáng tạo, chuyên nghiệp. Dù là một chương trình cá nhân nhẹ nhàng như tự tổ chức sinh nhật, tự tổ chức kỷ niệm ngày cưới tại nhà thì vai trò của những dàn âm thanh, hệ thống đèn nháy, dàn karaoke tại gia cũng là vô cùng quan trọng để tạo không khí phù hợp với sự kiện. 
Chính vì vậy, nếu bạn đang mong muốn tổ chức một sự kiện cho gia đình hay doanh nghiệp, trường lớp. Hãy quan tâm tới việc mua hoặc thuê thiết bị tổ chức sự kiện.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Sự Kiện Sunshine là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hàng trăm sự kiện được tổ chức thành công và đội ngũ nhân sự phục vụ trẻ trung và chuyên nghiệp.

Với thế mạnh trong việc tổ chức nhiều sự kiện lớn, chúng tôi sở hữu những trang thiết bị tổ chức sự kiện phong phú và hiện đại, thường xuyên được cập nhật thiết bị mới. Sẵn sàng phục vụ nhu cầu thuê thiết bị tổ chức sự kiện của quý khách.

Đến với Sunshine Media Group, chúng tôi sẽ tư vấn một cách bài bản cho bạn các loại trang thiết bị phù hợp cho loại hình sự kiện, quy mô, số lượng khách mời mà bạn chuẩn bị tổ chức. Đảm bảo một sự kiện thành công tốt đẹp!

Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ vận hành thiết bị, hỗ trợ, giúp đỡ quý khách trong mọi trường hợp!

 

Cho Thue Thiet Bi To Chuc Su Kien Tai Quang Ninh
Đội ngũ kỹ thuật âm thanh, ánh sáng được học tập bài bản, training thường xuyên với các trang thiết bị mới
Dịch vụ lắp đặt, cho thuê thiết bị sự kiện, tổ chức chương trình chuyên nghiệp:

– Cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, loa đài đám cưới… giá rẻ

– Dàn karaoke chất lượng phục vụ tiệc sinh nhật, kỷ niệm, du lịch bãi biển, teambuilding… gồm loa, mixer, ampli, đầu karaoke HANET, máy chiếu, màn chiếu,…

– Cung cấp nhà giàn không gian, dù lệch tâm, khung truss sân khấu chắc chắn

– Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện, bàn ghế đám cưới, bàn ghế hội nghị, ghế banquet

– Trang trí hoa đám cưới, thảm đỏ sân khấu, bộ cắt băng khánh thành.

– Cho thuê cổng chào hơi, băng rôn, bóng bay trang trí sự kiện.

– Thiết kế sân khấu, dàn dựng không gian sự kiện chuyên ghiệp

 Sunshine Media Group, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Quảng Ninh sẽ đồng hành cùng bạn để tổ chức một sự kiện thành công, sáng tạo và lưu lại những dấu ấn sâu sắc.

Cho Thuê Thiết Bị Âm Thanh Chuyên Nghiệp Tại Quảng Ninh
Hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
Cho Thuê Nhà Giàn Không Gian
Cho thuê nhà giàn không gian tổ chức lễ hội
Thiết kế sân khấu đám cưới sáng tạo kết hợp cùng hệ thống ánh sáng ấn tượng
Cho Thuê Thiết Bị Âm Thanh Tại Quảng Ninh - Hạ Long
Đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng lành nghề

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Share on facebook
Facebook
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email