fbpx

CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING UY TÍN TẠI QUẢNG NINH

Sunshine cung cấp dịch vụ tổ chức teambuilding tại Quảng Ninh, Hạ Long với các dịch vụ như: cho thuê thiết bị tổ chức teambuilding, cho thuê MC teambuilding, tổ chức tour teambuilding du lịch, tổ chức teambulding trong nhà, tổ chức teambuilding bãi biển. Với sự đồng hành của Sunshine, công ty bạn sẽ có những giờ phút thật tuyệt vời và ý nghĩa bên nhau!

Bạn Cần Tư Vấn Tổ Chức Teambuilding?

Teambuilding là gì?
TEAM: chúng ta thường biết đến là “nhóm”, “đội”. theo diễn giải của các chuyên gia xây dựng đội ngũ thì “TEAM” được viết tắt bởi những từ mang ý nghĩa như sau:
T = together: cùng với nhau, gắn kết, bên nhau mãi mãi…
E = everyone: tất cả mọi người
A = achieves: thành tựu, đạt được, đắc thắng..
M = more: hơn, hơn nữa..
Building: xây dựng
Có nhiều cách dịch khác nhau, nhưng cùng với ý nghĩa chung: “tất cả mọi người cùng gắn kết với nhau, chúng ta sẽ tạo lên thành quả và nhiều hơn thế nữa”.
Chúng ta hãy hình dung một tập thể vững mạnh giống như một tòa nhà cao tầng, tòa nhà càng to cao thì cái móng phải càng vững chắc. Trong một công ty hay một doanh nghiệp cùng vậy, từng con người đóng vai trò như nền móng của tòa nhà. Một tập thể nếu không có sự gắn kết, đoàn kết, yêu thương giúp đỡ, cùng nhau phát huy tối đa sức mạnh thì rất khó để đạt những thành tựu lớn.
Tổ Chức Teambuilding Giá Rẻ Tại Quảng Ninh
Tổ chức Teambuilding Tại Bãi Biển Hạ Long
Hiện nay tình trạng những người đứng đầu doanh nghiệp thường xuyên phải đau đầu giải quyết tính trạng mất đoàn kết nội bộ, các bộ phận không phối hợp với nhau hiệu quả, chưa tối ưu hóa cũng như phát triển hết được tiềm năng của nhân sự, mọi người làm việc chống đối, thiếu trách nhiệm, không có người dẫn dắt … 
Một trong những giải pháp thần kỳ giải quyết những vấn đề trên đó là tổ chức một chương trình Team Building cho toàn thể cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp.
Ngày nay tại Việt Nam các chương trình Team building thường được lồng ghép vào bên trong một tour du lịch, nghỉ dưỡng dưới hình thức 1 khóa học (thường được tổ chức ngoài trời). Dựa trên các trò  chơi mang ý nghĩa khác nhau để cho những người tham gia trải nghiệm các tình huống trước, sau đó người quản trò (MC dẫn chương trình) sẽ đưa ra các câu hỏi để rút ra những bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau, cùng nhau hướng đến mục đích chung của tổ chức.
Tầm quan trọng của Teambuilding?
 • Xóa tan khoảng cách giữa mọi người, việc giao tiếp giữa mọi người dễ dàng thoải mái và hiệu quả hơn. Nhất là những người không cùng một bộ phận, hoặc cùng bộ phận nhưng ít có cơ hội gặp gỡ nhau. Để làm tốt việc này thì doanh nghiệp cần tìm kiếm những đơn vị cho thuê MC Team building (người dẫn chương trình) có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt, tạo tinh thần và kết nối được mọi người đồng thuận với nhau.
 • Ở mỗi một trò chơi thành viên sẽ có cơ hội được thực tập trở thành team leder, thông qua việc làm trưởng nhóm cùng đội của mình thiết lập mục tiêu, xây dựng kế hoạch, tổ chức, gom ý tưởng, phân công, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt được mục tiêu chung toàn đội.
 • Dựa trên sức mạnh tập thể sẽ nảy sinh ra rất nhiều sáng tạo, giải pháp để giải quyết vấn đề.
 • Nhận biết được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của từng người để bổ sung phối hợp hiệu quả hơn.
 • Phát triển khả năng dự báo, đề phòng rùi ro và xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ.
 • Quản lý và sử dụng tốt những tài nguyên vốn có của doanh nghiệp.
 • Tạo không khí thoải mái, thư giãn, giảm căng thẳng stress, vừa vui vừa học.
 • Ngoài ra tùy vào tính chất công việc cũng như yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức các chương trình Team buiding chuyên nghiệp sẽ có những gợi ý về các trò chơi sao cho phù hợp hoặc thêm chtrinh đốt lửa trại, Gala dinner…
Những đơn vị nào cần tổ chức và khi nào cần tổ chức Team building?
Team building là khóa học cần thiết cho hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp trong đó cần có sự phối hợp làm việc. cần cho những tổ chức có nhiều văn phòng chi nhánh tại các vùng miền địa lý khác nhau.
Các doanh nghiệp cần lưu ý những điểm sau để biết lúc cần tổ chức Team building.
 • Khi nhóm mới được thành lập.
 • Dành cho một tổ chức có quy mô lớn.
 • Khi nhân viên có dấu hiệu buồn chán và thiếu động lực trong công việc.
 • Bắt đầu xuất hiện các mâu thuẫn giữa các nhân viên.
 • Khi phát hiện các thành viên bắt đầu quan tâm hoặc chuyển sang lĩnh vực khác.
 • Khi bạn muốn có một bước đột phá trong công việc.
 • Khi bạn muốn làm tăng sự phấn khích trong môi trường làm việc.
 • Khi mọi người chuẩn bị thực hiện một dự án lớn.
Kế hoạch và quy trình tổ chức Teambuilding?
Doanh nghiệp cần xác định được mục đích của team building lần này là gì? Loại hình cho hoạt động lần này là như thế nào? Sau đó lên ý tưởng và lựa chọn chủ đề phù hợp.
Các hình thức team building thường thấy là:
 • Team building kết hợp du lịch.
 • Team building games.
 • Team building sự kiện, gặp gỡ, hội nghị, hội thảo…
 • Team building thực hành, bài tập…
Dựa trên các hình thức chương trình đã chọn, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn cho việc lên ý tưởng và chủ đề team building. Nên nhớ rằng chủ đề cần mang được tính sự kiện (liên quan đến hình thức chương trình); tính doanh nghiệp; tính tập thể, cộng đồng.
Sau khi xác định được mục đích và lựa chọn hình thức tổ chức chúng ta nên tiến hành “trưng cầu dân ý” với nhân viên trong công ty để nắm bắt thị yếu số đông. Vì nếu không có được “mẫu số chung” của tất cả mọi người, chuyến đi sẽ trở nên rất rời rạc và càng làm mất đi sự hứng thú, nhiệt tình tham gia từ mọi người.
 1. Xác định địa điểm và thời gian tổ chức
 2. Lên danh sách số lượng người tham gia
 3. Chỗ ăn ở và địa điểm ăn uống
 4. Lên kịch bản chương trình
 5. Các hoạt động, trò chơi có trong chương trình
 6. Thuê ekip chụp ảnh, quay phim cho chuyến đi
 7. Hoạch định rủi ro, giám sát chương trình team building
Công ty tổ chức Team Building chuyên nghiệp tại Quảng Ninh – Sunshine Media Group
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện và du lịch, Sunshine tự hào là đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đến với Sunshine, khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng như:
 • Đội ngũ tổ chức trẻ trung, năng động, đầy sáng tạo. Luôn nắm bắt được các xu hướng team building mới mẻ.
 • Được lo toàn chu đáo những ý tưởng, kịch bản chương trình, trò chơi team building… mới lạ, độc đáo.
 • Giá cả ưu đãi, trọn gói từ A đến Z. Tránh được những khoản chi phí trung gian bên ngoài.
 • Cam kết mang lại cho khách hàng những giây phút vui chơi trọn vẹn nhất.
Tổ Chức Team Building Kỷ Niệm 25 Năm Ra Trường - Sunshine Media Group

Trên đây là kinh nghiệm tổ chức team building giúp gắn kết và nâng cao tinh thần đồng đội cho doanh nghiệp. Team building mang lại nhiều ý nghĩa tích cực nhưng quy trình tổ chức lại không hề đơn giản chút nào. Chính vì vậy doanh nghiệp nên lựa chọn thuê dịch vụ Tổ chức Team Building tại công ty sự kiện và du lịch Sunshine. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ team building tốt nhất với giá cả ưu đãi hấp dẫn!

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Share on facebook
Facebook
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email