fbpx

TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM

Việc tạo ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng, chính vì vậy một lễ ra mắt sản phẩm thành công đóng một vai trò vô cùng quan trọng với doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Sunshine luôn đảm bảo cho quý khách có một lễ ra mắt sản phẩm độc đáo và thu hút.

Bạn Cần Tư Vấn Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm?

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm nhằm quảng bá cho khách hàng, đối tác biết về sản phẩm của công ty. Bởi vậy lễ giới thiệu sản phẩm chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của sản phẩm trên thị trường vì nó mang lại cho khách hàng ấn tượng đầu tiên về sản phẩm.

Sunshine Media hiểu được lễ ra mắt sản phẩm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh, hình ảnh của doanh nghiệp trong lòng khách hàng và đối tác. Do vậy, khi lựa chọn dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm của SunshineMedia, những gì bạn nhận được đó chính là sự chuyên nghiệp, an tâm và hài lòng nhất.

Chúng tôi sẽ:

  1. Lên ý tưởng ra mắt sản phẩm độc đáo, ấn tượng nhất dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp.
  2. Kịch bản chương trình, kịch bản dẫn của MC, các tiết mục văn nghệ, tiệc nhẹ… đều được lên kế hoạch chi tiết và gửi cho khách hàng phê duyệt.
  3. MC, các tiết mục văn nghệ, hệ thống âm thanh, áng sáng, phông bạt… Sunshine Media đều sẵn sàng để phục vụ cho buổi lễ.
  4. Tất cả các hoạt động diễn ra trong buổi lễ đều được quản lý và triển khai theo đúng kế hoạch, kịch bản đã được thống nhất.
  5. Kế hoạch tổ chức sự kiện hoàn hảo, ấn tượng với mức chi phí đầu tư hợp lý nhất, sát nhất với ngân khách dự kiến mà khách hàng đưa ra.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sang tạo và có bề dày kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, Sunshine sẽ giúp sản phẩm của bạn đến gần hơn với công chúng. Chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng, nghiên cứu thị trường và có những phân tích cụ thể cho từng loại sản phẩm để xây dựng nên một chương trình ấn tượng, thu hút và tạo nên lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Trải nghiệm sự khác biệt từ dịch vụ của chúng tôi để có lễ ra mắt sản phẩm mới thành công và ấn tượng với giá thành hấp dẫn nhất. Rất nhiều khách hàng đã chọn Sunshine  và đã hài lòng 100% . Liên hệ với  Sunshine để chúng tôi được phục vụ và chắc chắn  bạn sẽ hài lòng.


CHIA SẺ BÀI VIẾT

Share on facebook
Facebook
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email