fbpx

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

Sunshine là đơn vị chuyên tổ chức các hội nghị khách hàng, hội nghị nhà nước, hội nghị quốc tế, hội thảo doanh nghiệp... với nhiều quy mô khác nhau.

Bạn Cần Tư Vấn Tổ Chức Hội Nghị - Hội Thảo?

Tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng là hoạt động thường xuyên được các đơn vị doanh nghiệp triển khai, nhằm tri ân khách hàng, tạo sự gắn kết của khách hàng đối với doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó mà sự kiện này luôn được doanh nghiệp lưu tâm, đầu tư nhiều công sức và tâm huyết mỗi khi thực hiện.

Để việc tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng thành công, đơn vị thực hiện cần đảm bảo triển khai đúng theo quy trình:

– Chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng chủ đề của sự kiện mà doanh nghiệp hướng tới.

– Chuyên nghiệp trong xây dựng nội dung, kịch bản chương trình, kịch bản cho MC, kịch bản cho âm thanh, ánh sáng.

– Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp, trang thiết bị đồng bộ và nhân sự chuyên nghiệp.

– Luôn có phương án xử lý tối ưu nhất cho các tình huống bất ngờ xảy ra để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới tiến trình triển khai sự kiện.

Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn giải pháp thuê đơn vị chuyên nghiệp bên ngoài tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng để tạo nên thành công cho sự kiện của doanh nghiệp, đây thực sự là điều cần thiết.

Bằng kinh nghiệm thương hiệu và năng lực đã được khẳng định với hàng trăm sự kiện đã tổ chức thành công, Sunshinw Media luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Sunshine Media cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng trọn gói

 Sunshine Media xây dựng rất nhiều gói dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng trọn gói để các doanh nghiệp lựa chọn, tùy theo quy mô sự kiện mà doanh nghiệp hướng đến.

  • Trước khi diễn ra sự kiện: Lên kế hoạch chương trình chi tiết, chuẩn bị kỹ lưỡng các tài liệu cần thiết, quà tặng, biển tên, đón tiếp khách mời chu đáo nhất.
  • Trong quá trình tổ chức: luôn có nhân sự kiểm soát và xử lý tình huống phát sinh kịp thời, đội ngũ điều chỉnh âm thanh, ánh sáng, trình chiếu chuyên nghiệp. Luôn có sẵn các trang thiết bị tổ chức hội nghị hiện đại, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện hội nghị từ offline tới online.

Hiểu được tính chất quan trọng của việc tổ chức hội nghị khách hàng đối với doanh nghiệp, Sunshine luôn đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất để khách hàng đạt được hiệu quả truyền thông với chi phí hợp lý nhất. Hãy lựa chọn dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng của Sunshine Media, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn kết quả hơn cả những gì bạn mong đợi.

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Share on facebook
Facebook
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email