fbpx

TỔ CHỨC HỘI THI - BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT

Với đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc tổ chức các hội thi văn nghệ, các buổi biểu diễn nghệ thuật. Sunshine đảm bảo đem lại cho quý khách một cuộc thi - buổi biểu diễn với bố cục chặt chẽ, âm thanh, ánh sáng chất lượng cao và kịch bản sáng tạo, mới lạ.

Bạn Cần Tư Vấn Tổ Chức Hội Thi - Biểu Diễn Nghệ Thuật?

Với khả năng đi sâu vào lòng người và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, tổ chức biểu diễn nghệ thuật ngày càng được ưa chuộng trong các dịp sự kiện với quy mô đa dạng. Các buổi biểu diễn nghệ thuật được tổ chức theo nhiều cách khác nhau tùy vào loại hình công ty và đối tượng khách hàng. Để giúp khách hàng giảm bớt áp lực khi phải tổ chức biểu diễn nghệ thuật, Sunshine Media– công ty tổ chức sự kiện hàng đầu nhận tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp bao gồm các đạo diễn, biên đạo múa, ca sĩ, ngôi sao hàng đầu Việt Nam.
Điều gì làm nên một chương trình biểu diễn nghệ thuật thành công?

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật, Sunshine Media luôn chú trọng vào các yếu tố sau:

  • Kịch bản hấp dẫn với bố cục chặt chẽ
  • Hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng, hiện đại
  • Thiết kế sân khấu chuyên nghiệp
  • Đội ngũ phục vụ sự kiện được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp (kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng lành nghề; MC dẫn chương trình; ca sỹ, ban nhạc, vũ đoàn, diễn viên biểu diễn…)
  • Sự điều phối nhân sự và quản trị rủi ro tốt
4 lý do nên chọn Sunshine Media là đơn vị tổ chức biểu diễn nghệ thuật
  • Sunshine xây dựng ý tưởng, chủ đề hấp dẫn cho sự kiện của khách hàng, lên kịch bản chi tiết từ khung chương trình, kịch bản MC.
  • Cung cấp ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình theo yêu cầu của khách hàng phù hợp nội dung chương trình với chị phí tối ưu.
  • Trực tiếp tổ chức, triển khai thực hiện chương trình gồm nhiều hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, tờ rơi, giấy mời, banner, thiết kế poster,…
  • Sunshine có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hộ trợ tư vấn có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang lại chương trình biểu diễn nghệ thuật ấn tượng nhất

Sunshine Media là một trong những đơn vị hàng đầu về tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật. Nếu bạn đang có ý định tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật để giới thiệu bộ sưu tập mới, quảng cáo thương hiệu thời trang hay khai trương shop mới thì hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các dịch vụ gồm nhân viên tổ chức sự kiện, ý tưởng sân khấu và các thiết bị tổ chức đi kèm hoàn hảo nhất.

 

 

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Share on facebook
Facebook
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email