fbpx

TỔ CHỨC LỄ HỘI

Sunshine là đơn vị chuyên tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng với phong cách mới mẻ, sáng tạo và nghệ thuật từ khâu xây dựng kịch bản, khảo sát địa diểm, thiết kế không gian đến cung cấp trang thiết bị.

Bạn Cần Tư Vấn Tổ Chức Lễ Hội?

Sunshine Media chuyên tư vấn và tổ chức lễ hội truyền thống , lễ hội dân tộc, lễ hội thường niên,  tổ chức sự kiện cộng đồng,…

Trong quá trình phát triển, mỗi địa phương đều ý thức được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa lịch sử và văn hóa của các lễ hội truyền thống. Do đó tổ chức lễ hội – sự kiện cộng đồng ngày càng  nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cơ quan tổ chức.

Với đặc trưng vùng miền, mỗi lễ hội lại có những điểm độc đáo riêng biệt nên để tổ chức lễ hội – sự kiện cộng đồng thành công, đòi hỏi sự hiểu biết về văn hóa địa phương đó. Hằng năm tại mọi miền trên tổ quốc diễn ra không ít lễ hội truyền thống và các lễ hội mang tính cộng đồng với ý nghĩa văn hóa và nhân văn vô cùng sâu sắc. Tuy nhiên một hạn chế trong khâu tổ chức các lễ hội này là làm sao để vẫn giữ được nét truyền thống nhưng vẫn phù hợp với xu hướng và thị hiếu của đông đảo người tới dự lễ hội.

Để các chương trình được diễn ra thuận lợi và thu hút được số lượng lớn người quan tâm tham dự đòi hỏi công tác tổ chức phải chuyên nghiệp từ khâu xin giấy phép tổ chức lễ hội đến việc chuẩn bị thiết bị hay lên kế hoạch cho chương trình.

Đặc biệt, Sunshine cung cấp quy trình, kế hoạch, dịch vụ tổ chức lễ hội và sự kiện cộng đồng trọn gói:

  • Kịch bản chặt chẽ, có sức hút và điểm nhấn.
  • Giấy phép thực hiện đầy đủ và đúng thủ tục pháp lý.
  • Nội dung có sức hấp dẫn, sáng tạo, thu hút được nhiều người tham gia.
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, thảm trải, âm thanh ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn …)
  • Cung cấp nhân sự event chuyên nghiệp ( người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …)
  • An ninh cho lễ hội.

Đến với Sunshine Media  để được tư vấn tận tình và thực hiện chương trình hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý.


To-chuc-le-hoi-sunshine

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Share on facebook
Facebook
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email