fbpx

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN

Sunshine Media Group cung cấp các nhân sự sự kiện chuyên nghiệp : cung cấp pg/ pb, cung cấp người mẫu, Lễ Tân, MC , Ca Sĩ, Nhóm Nhảy, Nhóm Múa, Người Mẫu, Lân - sư rồng, trống hội…v.v. và các dịch vụ theo yêu cầu phục vụ cho tổ chức sự kiện.

Bạn Cần Thuê Thiết Bị Sự Kiện?

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN

Sunshine Media cung cấp các nhân sự sự kiện chuyên nghiệp : cung cấp pg/ pb, cung cấp người mẫu, Lễ Tân, MC , Ca Sĩ, Nhóm Nhảy, Nhóm Múa, Người Mẫu, Lân – sư rồng, trống hội…v.v. và các dịch vụ theo yêu cầu phục vụ cho tổ chức sự kiện.

Cung cấp MC chuyên nghiệp

MC là người có chất giọng tốt, đầy truyền cảm, với khả năng thu hút đám đông, thông minh, hóm hỉnh và xử lý tình huống một cách khôn khéo dẫn dắt chương trình theo nội dung mà người tổ chức mong muốn. 

Sunshine cung cấp MC chuyên nghiệp cho tất cả sự kiện như giới thiệu sản phẩm, hội nghị, chương trình biểu diễn nghệ thuật, lễ hội… với khả năng giao tiếp tiếng Anh, tiếng Trung tốt.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố ngoại hình khá, chất giọng vang, ấm, truyền cảm, có tính chủ động cao, hài hước, biết sử dụng ngôn ngữ hình thể, có kiến thức xã hội tốt, ứng xử nhanh, tận tâm với công việc, đội ngũ MC chuyên nghiệp của chúng tôi khẳng định góp phần không nhỏ vào sự thành công trong chương trình của khách hàng.

Cho Thuê MC Sự Kiện, Tiệc Cưới
Ca sĩ, band nhạc, nhóm nhảy

Sunshine  là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp ca sĩ, vũ đoàn, ban nhạc, nhóm nhảy phục vụ cho các sự kiện như: lễ khánh thành, khai trương, hội chợ triển lãm, lễ hội, phục vụ cho các sự kiện event, chương trình biểu diễn nghệ thuật, chào mừng các ngày lễ, các giải thi đấu, lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới.

Sự xuất hiện của ca sĩ, nhóm nhạc một phần làm tăng hơn sức hút và sự hấp dẫn cho chương trình và làm chương trình đạt tới mức thành công cao hơn. Với chất giọng ngọt ngào, phong cách đa dạng ca sĩ, nhóm nhạc mang lại sự thoải mái cho cả chương trình, khán giả được giải đi những cơn stress sau những công việc thường ngày mệt mỏi. 

Chúng tôi cung cấp ca sĩ ở đủ các lứa tuổi, hát đầy đủ các dòng nhac, thể loại nhạc, các nhóm nhạc hiện đại, nhạc truyền thống, ban nhạc flamenco, ban nhạc aucoustic… với phong cách chuyên nghiệp.

Sunshine cung cấp các nhóm nhảy, nhóm múa: nhảy hiphop, nhảy dance cover,… nhóm múa dân tộc, nhóm múa hiện đại, nhóm múa bụng, múa carnaval… phục vụ cho chương trình khai trương, sự kiện, chương trình biểu diễn nghệ thuật…

Múa lân – sư – rồng, trống hội: 

Sunshine là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các đoàn lân sư rồng, tư vấn biểu diễn lân sư rồng, trống hội. Cung cấp lân sư rồng múa biểu diễn cho lễ khai trương, khánh thành, trung thu, lễ hội…

Đi kèm dịch vụ cung cấp đội lân sư rồng chúng tôi còn cung cấp bộ thần tài phục vụ lễ khai trương, lễ khánh thành mang tới sự may mắn, thịnh vượng cho khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình và tâm huyết với công việc chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

PG – PB:

Sunshine là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp PG – PB, lễ tân, người mẫu cho các sự kiện như: khởi công, động thổ, khánh thành, giới thiệu sản phẩm, show diễn thời trang… 

Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn, đào tạo, trau dồi kỹ năng qua các chương trình lớn chúng tôi đã thực hiện, cộng thêm ngoại hình ưa nhìn, phong cách giao tiếp tự tin, thân thiện sẽ làm sự kiện của bạn ấn tượng hơn với những đối tượng mà bạn muốn tiếp cận.

Là đơn vị cung cấp hàng đầu về nhân sự tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Cho Thuê Đội Múa Lân Sư Rồng Tại Quảng Ninh

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Share on facebook
Facebook
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email