fbpx

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG

Lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, tổ chức,... là ngày lễ trọng đại đánh dấu sự khởi đầu của một doanh nghiệp, tổ chức và là dấu mốc quan trọng trong sự trưởng thành của đơn vị. Với sự đồng hành của Sunshine, lễ kỷ niệm của quý khách sẽ đảm bảo các yếu tố sáng tạo, mới lạ và lưu lại những ấn tượng khó quên với những người tham gia.

Bạn Cần Tư Vấn Tổ Chức Lễ Khai Trương?

Lễ khai trương là một trong những sự kiện trọng đại nhất đối với một doanh nghiệp. Sự kiện này không chỉ là bước khởi đầu của doanh nghiệp trong việc làm ăn kinh doanh, mà còn là dịp để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hay chính bản thân doanh nghiệp tới các khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, Sunshine Media – công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ khai trương luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Chúng tôi nhận tư vấn kịch bản, đạo diễn và dàn dựng lễ khai trương; cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai trương (sân khấu, bàn ghế, bộ dụng cụ cắt băng khai trương, hoa trang trí,…); cho thuê nhân sự cho lễ khai trương (lễ tân, PG, ban nhạc,…). Sunshine Media đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một lễ khai trương thật hoành tráng và gây được ấn tượng mạnh đối với đông đảo khách mời tham dự. Sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Để buổi lễ khai trương được diễn ra thành công tốt đẹp, bạn cần sáng suốt lựa chọn đối tác tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Sunshine Media. Với dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói từ A – Z của chúng tôi, quý khách hàng không phải bận tâm về bất cứ điều gì, bởi:

– Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm lễ khai trương cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên khắp địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các khu vực lân cận.

– Mức kinh phí tổ chức rẻ nhất trên thị trường với chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện trên cả tuyệt vời.

– Trang thiết bị cho sự kiện luôn sẵn có: hệ thống âm thanh, ánh sáng, phông bạt sự kiện chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng

– Chủ động xử lý những phát sinh một cách nhanh gọn bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình

– Kịch bản chương trình ấn tượng, độc đáo, phù hợp với tính chất kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Sunshine Media đã từng tổ chức lễ khai trương/khánh thành cho các tòa nhà, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, showroom…từ việc lên ý tưởng, thiết kế, lên kế hoạch đến cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Sunshine đảm bảo buổi tổ chức khai trương của quý khách hàng diễn ra một cách chuyên nghiệp, thành công rực rỡ và tạo được nhiều ấn tượng cho khách hàng.

Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương của Sunshine  bao gồm: Dịch vụ thiết kế phối cảnh trang trí và in ấn như phông, băng rôn, thiệp mời,…Cung cấp tiệc phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách mời với thực đơn đa dạng.

khai-truong-van-phong-aviva-ha-long
to-chuc-le-ra-mat-san-pham

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Share on facebook
Facebook
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email