fbpx

CHO THUÊ CỔNG HƠI, BĂNG RÔN, KHINH KHÍ CẦU TRANG TRÍ TẠI QUẢNG NINH

Sunshine Media Group chuyên cho thuê các thiết bị, dụng cụ trang trí sự kiện tại Quảng Ninh như cổng chào hơi, băng rôn, khinh khí cầu, bóng bay... phục vụ các sự kiện lễ khai trương, khánh thành, khởi công động thổ...

Ms Trà

Cổng chào hơi là gì?

Cổng chào hơi là loại cổng phổ biến được làm từ chất liệu PVC hoặc vài dù nhiều màu sắc, họa tiết, hình dáng. Bền trong mọi điều kiện thời tiết có thể chịu được hơi khí nén bên trong, Đi kèm với cổng là 1 máy thổi khí.

Kích thước khá đa dạng tùy theo từng quy mô của sự kiện mà ta có thể lựa chọn kích thước sao cho phù hợp. ví dụ: 8m (dài) x 4m (cao), 10m (dài) x 5m (cao)…. 15m (dài) x 7m (cao).

Sử dụng cổng chào hơi cho các sự kiện nào là phù hợp? Tại sao nên sử dụng cổng chào hơi?

Khi chúng ta tổ chức một sự kiện như: lễ kỷ niệm, khánh thành, khai trương, trao giải, hội chợ, động thổ, lễ hội, sự kiện vui chơi giải trí… Trong lĩnh vực quảng cáo, với mục đích truyền tải một nội dung, hình ảnh nào đó đến công chúng.

Cổng chào hơi với màu sắc tươi mới, hình dáng sinh động bắt mắt thu hút mọi người và góp phần gia tăng tính quy mô của sự kiện. Bên cạnh đó cổng chào hơi có thể gấp gọn tiết kiệm chi phí vận chuyển, dễ tháo lắp mà giá thành cho thuê lại vô cùng hợp lý.

Nên làm gì để phát huy hết lợi ích của cổng chào hơi?

Để lựa chọn mẫu, kich thước, màu sắc cổng chào hơi hợp lý với sự kiện bạn nên liên hệ với đơn vị cho thuê có kinh nghiệm gần nhất để được tư vấn. Ví trí đặt cổng hơi, nội dung viết lên cổng hơi cũng là một yếu tố quyết định lên thành công của sự kiện. 

Công ty cổ phần và truyền thông sự kiện Sunshine

SUNSHINE là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện được sáng lập ra với tiêu chí lấy yếu tố nghệ thuật làm nền tảng để xây dựng và cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi chuyên tư vấn, lắp đặt, cho thuê cổng chào hơi giá rẻ … uy tín, tận tâm và chất lượng nhất thị trường Quảng Ninh.

Quy trình làm việc của SUNSHINE và tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng để nắm rõ thông tin về: địa điểm, thời gian, không gian tổ chức, số lượng và thành phần khách đến tham dự. Lắng nghe về nội dung cũng như mong muốn của khách hàng từ đó khảo sát, tư vấn, thiết kế nội dung,  báo giá và phối hợp lắp đặt cổng chào hơi một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực mình theo đuổi, giúp khách hàng có được sự tư vấn tốt nhất cũng như lên kế hoạch quảng bá, truyền thông sự kiện phù hợp nhất đối với các lĩnh vực kinh doanh và đặc trưng doanh nghiệp khác nhau.

 
Đầu Cầu Chung Kết Olympia 2018 Tại Hạ Long, Quảng Ninh Do Sunshine Media Group Tổ Chức
Khai Trương Aviva Quảng Ninh

Email tra@sunshineevent.vn

Ms Trà

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất về sự kiện của bạn!

DỊCH VỤ CUNG CẤP

SỰ KIỆN ĐÃ LÀM

Chia Sẻ Ngay

Share on facebook
Facebook
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Bạn Cần Thuê Thiết Bị Sự Kiện?