fbpx

CHO THUÊ ÁNH SÁNG SỰ KIỆN TẠI QUẢNG NINH

Sunshine chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh và các tỉnh miền bắc với kho thiết bị đa dạng và hiện đại gồm: thiết bị âm thanh, thiết bị ánh sáng, dàn karaoke, nhà giàn không gian, dù lệch tâm, cổng hơi, bàn ghế sự kiện, màn hình LED, máy chiếu,..., Sunshine sẵn sàng đáp ứng đầy đủ và ngay lập tức những yêu cầu về trang thiết bị tổ chức sự kiện với mức giá vô cùng hợp lý.

Ms Trà

Cho thuê thiết bị ánh sáng uy tín chuyên nghiệp Hạ Long, Quảng Ninh
Vai trò của ánh sáng đối với một sự kiện

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần làm nên thành công cho sự kiện. Ánh sáng không chỉ có tác dụng thu hút sự chú ý của khách mời mà còn tạo nên điểm nhấn, sự thu hút cho sân khấu.

Cũng giống với âm thanh, ánh sáng là 1 yếu tố hết sức quan trọng có tầm ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện. Việc thiết kế ánh sáng cũng như bố cục của ánh sáng đòi hỏi phải tính toán tỉ mì, chi tiết, mang tính nghệ thuật, đem lại hiệu quả cao. 

Ánh sáng thường được sử dụng ở những sự kiện mang tính chất biểu diễn, ca nhạc, trình diễn thời trang, nhảy múa…..

 

Bên cạnh đó, để tạo được ánh sáng cần phải có những thiết bị chuyên dụng đặc biệt, như: đèn chiếu sáng, đèn laser, đèn tròn, đèn màu, đèn moving, Đèn Scanner, Đèn Strobe light, Đèn Follow, Đèn cực tím (utral violet), Đèn PAR 64, Các thiết bị phụ trợ ánh sáng khác….

Thông thường ánh sáng trong sự kiện được chia làm 3 loại

Trong tổ chức sự kiện, hệ thống ánh sáng thông thường được chia thành 3 loại:

  1. Ánh sáng màu, ánh sáng trắng:

Với nhiệm vụ chính của hệ thống ánh sáng này là chuyển sáng, tạo phong cảnh, tạo chuyển động.. Hệ thống ánh sáng màu, ánh sáng trắng sẽ chuyển động liên tục để phục vụ các hoạt động trong sự kiện, tạo điểm nhấn cho chuỗi sự kiện nổi bật. Những ánh sáng này thường được tạo bởi các thiết bị chuyên dụng được thiết kế đặc biệt như đèn Led, đèn laser, đèn chiếu, đèn tròn quay…

 2. Ánh sáng bảo vệ:

Ánh sáng bảo vệ có nhiệm vụ chính để bảo vệ khu vực sự kiện và phòng hội nghị với cường độ ánh sáng thích hợp sẽ là những lựa chọn tốt nhất.

  3. Ánh sáng hỗ trợ:

Loại hệ thống ánh sáng này có nhiệm vụ phục vụ cho các hoạt động hỗ trợ, chuẩn bị cho các hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện như những hoạt động lắp dựng thiết bị, dịch vụ, phục vụ sinh hoạt của những vị khách mời, nhân viên công ty và lãnh đạo trong thời gian sự kiện được tổ chức.

Cho Thuê Thiết Bị Ánh Sáng Sự Kiện Tiệc Cưới Tại Hạ Long
Yếu tố nào quyết định lên một chương trình ánh sáng thành công

Ngoài việc có đầy đủ thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp hiện đại thì “kỹ thuật viên” (người điều khiển ánh sáng) đóng góp vai trò then chốt giống như 1 nghệ sĩ đứng sau sân khấu. Không đơn giản như lắp đặt âm thanh, để trình diễn ánh sáng thành công thì kỹ thuật viên phải là một chuyên gia có tư duy cài đặt ánh sáng phù hợp cho mỗi tiết mục biểu diễn, phối hợp tốt với đơn vị lắp đặt sân khấu để có được vị trí tốt nhất cho ánh sáng.

Sunshine Media Group chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê các thiết bị ánh sáng, kỹ thuật viên ánh sáng dày dặn kinh nghiệm trong những sự kiện:

Ánh sáng sự kiện âm nhạc, ánh sáng sự kiện lễ hội ánh sáng, ánh sáng sự kiện lễ hội tình yêu, ánh sáng cho sự kiện đám cưới, ánh sáng trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, lễ khai trương, lễ kỷ niệm, year end party doanh nghiệp.

 

Email tra@sunshineevent.vn

Ms Trà

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất về sự kiện của bạn!

DỊCH VỤ CUNG CẤP

SỰ KIỆN ĐÃ LÀM

Chia Sẻ Ngay

Share on facebook
Facebook
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Bạn Cần Thuê Thiết Bị Sự Kiện?