fbpx

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Sunshine Media Group là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, có đầy đủ trang thiết bị đặc biệt là cho thuê màn hình Led lắp ghép đủ kích cỡ. Lắp đặt và tháo dỡ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Ms Trà

 

Cho Thuê màn hình Led, màn hình Led trong nhà, ngoài trời tại Hạ Long, Quảng Ninh.
Màn hình Led là gì?

Chúng ta thường thấy những biển quảng cáo nhấp nháy ngoài đường, những sân khấu hoành tráng trong các trường trình game show truyền hình, nhà hàng tiệc cưới, chương trình ca nhạc, sự kiện ngoài trời… có những màn hình lớn dùng để hiển thị hình ảnh và phát video dùng công nghệ bán dẫn (diot phát quang), có kich thước từ nhỏ tới hàng nghìn mét, đó chính là màn hình Led.

Dùng màn hình Led mang lại lợi ích gì khi tổ chức một sự kiện?

Hình ảnh là thứ dễ đọng lại trong tâm trí người khách hàng sau mỗi một sự kiện và khách hàng sẽ tin nhiều hơn vào những gì họ nhìn thấy, cảm xúc cũng dâng trào hơn nếu âm thanh được kết hợp với hình ảnh.
Chính yếu tố này khiến cho màn hình Led là một yếu tố không thể thiếu trong những sự kiện chuyên nghiệp, đặc biệt là những sự kiện lớn, khi mà khách hàng ngồi quá xa sân khấu. Nhưng nhờ màn hình Led chuyên nghiệp, hiện đại vẫn giúp chúng ta truyền tải hình ảnh, thông tin tới toàn bộ khách hàng tham dự một cách dễ dàng.
Hơn nữa màn hình Led có kích thước rất đa dạng phù hợp với mọi thiết kế sân khấu, lắp đặt được theo nhiều hình thái khác nhau, sử dụng được ngoài trời mà các thiết bị khác khó mà thực hiện được.

Nên sử dụng màn Led vào những sự kiện nào?

Nếu sự kiện của bạn muốn truyền tải thông điệp, nội dung, câu truyện, hoặc bao gồm những tiết mục biểu diễn, đặc biệt nếu muốn mô tả, giới thiệu sản phẩm, dự án với màn giới thiệu sinh động… thì màn hình Led sẽ đóng vai trò rất lớn.
Nếu là sự kiện ngoài trời thì việc sử dụng màn hình Led dường như là bắt buộc.
Làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng màn hình Led?
Với những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bạn chỉ cần cung cấp kịch bản chương trình hoặc đưa ra những ý tưởng. việc còn lại đạo diễn hình ảnh sẽ kết hợp với thợ kỹ thuật để tạo dựng chương trình sao cho phù hợp.
Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí là: tổ chức sự kiện ở đâu thì liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê màn hình Led, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất, để tiết kiệm chi phí vận chuyển, nhân lực và xử lý các tình huống hiệu quả khi gặp sự cố.

SUNSHINE là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, có đầy đủ trang thiết bị đặc biệt là cho thuê màn hình Led lắp ghép đủ kích cỡ. Lắp đặt và tháo dỡ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Email tra@sunshineevent.vn

Ms Trà

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất về sự kiện của bạn!

DỊCH VỤ CUNG CẤP

SỰ KIỆN ĐÃ LÀM

Chia Sẻ Ngay

Share on facebook
Facebook
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Bạn Cần Thuê Thiết Bị Sự Kiện?